Blog túi da

Khám phá bí mật trong chiếc ví da của cánh mày râu

Chúng ta đều biết rằng trong ví da của cánh mày râu không thể nào thiếu tiền mặt, thẻ, card visit, giấy tờ tùy thân. Tuy nhiên ngoài những vật dụng đó ra liệu bên trong chiếc ví da của nam giới còn có những gì khác. Hãy cùng khám phá bí mật trong chiếc ví da của cánh mày râu.

Ảnh kỷ niệm

Bên trong ví da của nam giới chứa những vật dụng bí mật nào

Ảnh kỷ niệm luôn được cánh mày râu đặt một chỗ trang trọng trong chiếc ví da của mình. Đó có thể là ảnh người yêu, ảnh vợ hoặc là ảnh gia đình. Nam giới cũng là người rất tình cảm, việc đặt ảnh trong ví thể hiện được tình cảm với những người yêu thương. Và thỉnh thoảng lại mang ra để nhìn ngắm.

Vật thể hiện sự may mắn

Đối với những người luôn muốn có con đường công danh, sự nghiệp thuận lợi, tiền của dư dả thì ngoài việc lựa chọn màu sắc chiếc ví da hợp phong thủy ra, thì bên trong chiếc ví cũng thường để những vật thể hiện sự may mắn.

Những vật này có tác dụng mang đến sự may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp, tiền tài. Hầu như nam giới ai cũng có một vật may mắn dành riêng cho mình, nhưng những người làm ăn, kinh doanh thì đặc biệt chú trọng hơn. Họ sẽ nhờ tới các thầy phong thủy để tìm vật may mắn hợp cung, hợp mệnh để đặt trong chiếc ví da.

Trong ví da của nam giới cũng thường đặt những vật để mang lại sự may mắn

Bao cao su

Đừng quá ngạc nhiên nếu bạn nghe thấy từ bao cao su. Vâng bạn không nghe nhầm đâu, đó là sự thật. Người ta bảo rằng đàn ông hiện đại, mang theo bên mình 1 – 2 cái bao cao su trong ví da là chuyện hết sức bình thường. Bởi việc mang bao cao su phòng hờ nó thể hiện trách nhiệm của một người trưởng thành, có kiến thức về sức khỏe sinh sản chứ đừng đánh đồng nó với hành động dễ dãi, lăng nhăng, vô trách nhiệm. Khi bạn yêu thương một ai, bạn cần phải trách nhiệm với người ấy vì thế cho nên nam giới họ cũng muốn thể hiện trách nhiệm của mình với người họ yêu vì vậy trong ví của nam giới luôn có phòng hờ bao cao su.

Đừng chỉ nghĩ rằng trong ví da của nam giới chỉ có tiền mặt và các loại thẻ thôi nhé. Bên trong chiếc ví của nam giới cũng có rất nhiều vật dụng bí mật và thú vị đấy. Hy vọng bài viết này phần nào đã giải đáp được thắc mắc của bạn về bí mật bên trong ví da của nam giới. Tuy nhiên, biết thì biết vậy thôi, nữ giới đừng tự ý lục lọi ví của người yêu hay chồng của mình, để rồi truy vấn linh tinh. Bởi đàn ông họ cũng có sĩ diện của riêng mình, vì vậy hãy để ví da là không gian riêng tư của họ.

Bài viết liên quan